Bàn cầu điện tử Caesar sáng tạo mới trong ngành thiết bị vệ sinh

Bàn cầu điện tử Caesar sáng tạo mới trong ngành thiết bị vệ sinh. Bàn cầu caesar hội tụ nhiều chức năng khiến người dùng vô cùng thỏa mãn khi sử dụng.

Bàn cầu điện tử CA1380H là 1 sự sáng tạo mang đến cho ngành sản xuất thiết bị vệ sinh 1 làn gió mới. Sản phẩm hội tụ nhiều chức năng khiến người dùng vô cùng thỏa mãn khi sử dụng.

 

ban-cau-dien-tu-CA1380

Bàn cầu điện tử CA1380

 

  1. Chức năng vệ sinh: vòi xịt của chiếc bồn cầu Caesar này có thể điều chỉnh mực nước và hệ thống massage ở 5 mức mạnh nhẹ. Những tia bọt nước dịu nhe sẽ rất tốt cho phụ nữ và đặc biệt tốt cho những người bị táo bón.
  2. Chức năng massage: sản phẩm này có vòi xịt 3 kiểu massage: massage xung mạch, massage rung, massage nhịp điệu tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng
  3. Tiết kiệm nước: tự động phân biệt được chế độ xả ít hay nhiều và tự động xả sau khi sử dụng. Tại hội thảo góp ý chiến lược quốc gia về tài nguyên nước đến năm 2020, tổ chức ngày 1/12 tại Hà Nội, các nhà chuyên môn nhận định tài nguyên nước của Việt Nam ẩn chứa nhiều yếu tố không bền vững, chất lượng vẫn tốt nhưng đã có dấu hiệu suy thoái và ô nhiễm. Đây là lý do mà chức năng này của sản phẩm thực sự được đánh giá cao.
  4. Chức năng ngăn ngừa bám bẩn: được phủ 1 lớp ion bạc ngăn bám bẩn trên bề mặt lồng cầu bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi vệ sinh nữa.
  5. Chức năng tự động khử mùi, tự động xả sau khi sử dụng: nhiều em nhỏ, người già thỉnh thoảng cũng “ quên” xả nước thì yên tâm chức năng này thực sự hữu ích.

Xem thêm: + Bồn tắm massage caesar

                  + Bồn rửa mặt caesar

 

Một thiết bị vệ sinh thông minh như vậy thì chắc chắn những khách hàng đam mê yêu thích sự mới lạ, độc đáo sẽ không thể bỏ qua được. Hãy sở hữu cho mình bộ sản phẩm độc đáo này ngay bằng cách gọi điện tới số: 0978 414 468 sản phẩm sẽ được trao tận tay bạn trong thời gian sớm nhất.