Bàn cầu caesar sự tiến hóa của công nghệ vệ sinh

Bồn cầu caesar là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình bởi những chức năng thực sự hữu ích của nó. Với chức năng massage, vệ sinh sạch sẽ, nắp bàn cầu điện tử là sản phẩm bán rất chạy trên thị trường hiện nay thay vì những sản phẩm bồn cầu kiểu dáng xưa cũ.

Bảo vệ sức khỏe và vệ sinh là điều mà bất cứ ai cũng muốn những sản phẩm phục vụ cho việc vệ sinh trong gia đình phải có. Chính vì thế chiếc  nắp bàn cầu điện tử caesar  ra đời khiến cho người tiêu dùng một phen phấn khích. Với thiết kế One Touch người dùng có thể tận hưởng chế độ massage rung và nóng trong 1 phút, hong khô trong 2 phút. Chức năng vệ sinh này đặc biệt tốt cho phụ nữ có thể vệ sinh sach sẽ phần trước và phần sau. Chức năng vệ sinh phía sau có chức năng massage của bọt nước, kích thích các cơ, làm tăng hiệu quả cho bệnh nhân bị táo bón.

 

Xem thêm: Bồn tắm cao cấp

                  Vòi sen caesar

 

Chất liệu PP kháng khuẩn trên bàn ngồi giúp tránh khỏi sự biến đổi màu sắc khi sử dụng trong thời gian dài hoặc do ảnh hưởng của những vết bẩn từ chất chùi rửa hóa học trong phòng tắm. Hơn thế nữa sản phẩm còn có công dụng khử mùi tự động nên khách hàng lại càng thêm ưng ý với sản phẩm thú vị này của thiết bị vệ sinh caesar.

 

nap-ban-cau-dien-tu-caesar

Nắp bàn cầu điện tử caesar

 

Được tích hợp những chức năng hiện đại mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất sản phẩm này của Caesar chắc chắn sẽ trở thành  thiết bị phòng vệ sinh  hot trong thời gian tới.