Thiết bị vệ sinh caesar chiếm lĩnh thị trường

 Chính vì vậy khi hướng mục tiêu vào những khách hàng có thu nhập thấp đến trung bình khá Caesar liên tục cho ra mắt những sản phẩm có mẫu mã đa dạng và nhiều mức giá để lựa chọn như sản phẩm: bàn cầu caesar,sen vòi... Caesar chắc chắn sẽ chiếm lĩnh thị trường thiết bị vệ sinh trong thời gian tới. 

 

Thị trường thiết bị vệ sinh ngày càng phát triển. Độ cạnh tranh giữa các thương hiệu theo đó trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Việt Nam đang theo xu hướng sính ngoại và nhiều người có quan điểm " tiền nào của đấy" nên những thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài như Toto, Caesar. American Standard, inax, picenza...càng được ưa chuộng.

+ Sen vòi caesar

Mỗi hãng sản xuất thiết bị vệ sinh đều xác định cho mình một phân khúc thị trường riêng và tạo dựng được ưu thế cạnh tranh trên từng phân khúc thị trường đó. Trong khi Toto thì hướng đến khách hàng thu nhập cao, inax tìm đến khách hàng tầm trung thì thiết bị vệ sinh Caesar với thị phần tiêu thụ chiếm khoảng 17% tại Việt Nam. Người có thu nhập thấp thường dành sự quan tâm đến những sản phẩm nội địa hoặc những sản phẩm nhập khẩu giá rẻ. Chính vì vậy khi hướng mục tiêu vào những khách hàng có thu nhập thấp đến trung bình khá Caesar liên tục cho ra mắt những sản phẩm có mẫu mã đa dạng và nhiều mức giá để lựa chọn, Caesar chắc chắn sẽ chiếm lĩnh thị trường thiết bị vệ sinh trong thời gian tới. Các sản phẩm như: bàn cầu caesar, bồn tắm cực kì được ưa chuộng.

 

thiet-bi-ve-sinh-caesar

Thiết bị vệ sinh Caesar

 

Với mức thu nhập bình quân trên đầu người tại Việt Nam là 1.910USD/ người( theo số liệu năm 2013), từ năm 2010 Việt Nam đã chuyển vị thế từ nhóm nước có thu nhập thấp sang nhóm nước có thu nhập trung bình, thị trường tiêu thụ sản phẩm nói chung và thị trường tiêu thụ thiết bị vệ sinh tại Việt Nam chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi. Tất cả các hãng sản xuất đặc biệt là Caesar sẽ liên tục xuất chiêu để đảm bảo giữ vị thế của mình.